Những mẫu nhà đẹp cấp 4 trên thế giới

Thông thường thì việc thiết kế lại căn nhà cấp 4 của mình hầu như mọi người đều tham khảo từ rất nhiều nguồn, từ bạn bè, người thân, trên mạng và ngay cả các kiến trúc sư

Ngày đăng: 12-11-2013

18033 lượt xem

Thông thường thì việc thiết kế lại căn nhà cấp 4 của mình hầu như mọi người đều tham khảo từ rất nhiều nguồn, từ bạn bè, người thân, trên mạng và ngay cả các kiến trúc sư. Và hầu hết để xây dựng một căn nhà cấp 4 ưng ý thì chúng ta cần phải bỏ công tìm.

Hôm nay An Gia Phát xin chia sẽ cho các bạn một số mẫu nhà đẹp cấp 4 trên thế giới để bạn tham khảo để có thể có thêm các ý tưởng thiết kế lại căn nhà cấp 4 của mình.

Nhà đẹp Cấp 4 mái thái theo phong cách hiện đại

Nhà đẹp Cấp 4 mái thái theo phong cách hiện đại

Căn nhà cấp 4 mái thái hiện đại đang là xu hướng thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 hiện nay tại Việt Nam. Nhìn từ xa căn nhà rất vững chãi từ các khối kiến trúc và thực sự khá ấn tượng với thiết kế mái thái hiện đại.

Nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển

Nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển

Theo ông bà xưa thì An Cư mới Lạc Nghiệp vì vậy việc xây dựng một căn nhà cấp 4 không đòi hỏi nhiều thiết kế như bậy giờ. Hầu hết với các thiết kế cổ điển thân kết hợp với môi trường xung quanh như trên là các mẫu nhà mà ông bà ta thường rất thích.

Căn nhà cấp 4 theo phong cách nước ngoài

Căn nhà cấp 4 theo phong cách nước ngoài

Căn nhà cấp 4 theo phong cách nước ngoài

Căn nhà cấp 4 theo phong cách nước ngoài

Với xu hướng thiết kế cho căn nhà đẹp cấp 4 hiện nay của người Việt Nam thì việt du nhập các thiết kế từ các nước hiện đại vào Việt Nam là đều hiển nhiên. Hầu hết các thiết kế nhà cấp 4 ở Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều về cách thiết kế của phương tây.

Nhà cấp 4 xưa kết hợp với nay

Nhà cấp 4 xưa kết hợp với nay

Bên cạnh đó những căn nhà cấp 4 đã có từ rất lâu đời mang rất nhiều ý nghĩa về gia đình được các kiến trúc sư thiết kế tùng tu lại để có thể sử dụng được lâu dài nhưng vẫn mang ý nghĩa riêng của nó. 

Sử dụng vật liệu thô để xây dựng căn nhà cấp 4

Sử dụng vật liệu thô để xây dựng căn nhà cấp 4

Ngày nay việc sử dụng vật liệu trong căn nhà cấp 4 được chú trọng khá nhiều, vật liệu như thế nào phải đảm bảo được cho căn nhà về tính chịu lực, an toàn và mỹ quan của căn nhà.

Nhà cấp 4 hiện đại

Nhà cấp 4 hiện đại

Về phong cách hiện đại thì đa phần giới trẻ, trung niên rất thích các thiết kế này. Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì các ngôi nhà cấp 4 hiện đại xuất hiện rất nhiều từ Nam ra Bắc ở nước ta.

Với nhiều cách thiết kế cũng như các mẫu nhà đẹp cấp 4 trên An Gia Phát chúc các bạn có thể xây dựng cho mình một căn nhà cấp 4 đẹp theo ý muốn của mình. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với An Gia Phát để An Gia Phát có thể mang lại cho bạn một căn nhà cấp 4 hoàn hảo hơn

Như mọi khi, chúng tôi hoan nghênh ý kiến phản hồi của bạn!

Những bài tham khảo thêm:

Cách thiết kế nhà cấp 4 có diện tích 5x20 m2

Biến căn nhà cấp 4 50m2 thành một thiết kế đầy năng động, tiện ích và sáng tạo

Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

logo Kiến Trúc Việt

bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan