Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5,5x18m cho anh Trang Minh Thắng

Dear anh Thắng Lời đầu tiên An Gia Phát rất cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của An Gia Phát!

Ngày đăng: 03-07-2013

24094 lượt xem

Dear anh Thắng
Lời đầu tiên AN GIA PHÁT rất cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của AN GIA PHÁT!
 
với thông tin anh Thắng gửi về AN GIA PHÁT như sau: "Mình tên Thắng (tuổi mẹo), cần tư vấn thiết kế 1 căn nhà caaps 4 với 1 sân, 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, nhà ăn kết hợp nhà vệ sinh. Diện tích đất 5,5 x 16 m. Với mong muốn hợp tác với chi phí hợp lý rất mong kiến trúc việt tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Đã gửi từ iPhone của tôi"

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí
AN GIA PHÁT xin gửi đến anh layout bố trí công năng sử dụng cho căn nhà cấp 4 của anh.
Với tiêu chí thân thiện với thiên nhiên cùng môi trường AN GIA PHÁT thiết kế cho căn nhà anh được bao phủ bởi không gian xanh của cây cảnh và các hồ nước
Phía trước nhà ta sẽ chừa ra một khoảng làm sân trước và một khu vườn xanh làm điểm nhấn cho khu vực này. Kế đến ta sẽ thiết kế thêm một hồ nước và một hàng cây xanh dọc theo phòng khách. Phòng khách được bố trí thông thoáng cùng bếp và bàn anh, đứng từ trong nhà ta có thể thấy các khu vực xanh này thông qua các cửa sổ vừa lấy ánh sáng tự nhiên vừa tạo một khung cảnh đẹp cho căn nhà.
Tiếp theo là phòng ngủ chính cùng với một sân phơi phía sau nhà. Sân phơi này là nơi lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ chính và phòng ngủ con.
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5,5x18m cho anh Trang Minh Thắng
Với thiết kế này thì tổng diện tích anh được tính như sau: diện tích sử dụng + diện tích mái ( mái ngói = 30% diện tích sử dụng ) = 57.35 + 17.205 = 74.5m2
Chương trình khuyến mãi khi xây nhà cấp 4
với giá thi công trọn gói hiện nay của AN GIA PHÁT cho căn nhà cấp 4 là 3.500.000đ/m2 vậy tổng chi phí anh được tính như sau: 3.500.000 x 74.5 = 260.942.500đ (chi phí trên chưa bao gồm chi phí sân vườn và chi phí thi công ngoại tỉnh)
Để xây dựng nên được một căn nhà như ý và toàn vẹn, không bị phát sinh chi phí khi xây dựng. Gia đình anh cần có một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh ( Kiến trúc, nội thất, điện nước, kết cấu, các bản vẽ triển khai chi tiết ), cần có một kế hoạch rõ ràng trong việc xây dựng cho các chi phí mà gia đình anh phải đầu tư.
Nếu gia đình anh chọn AN GIA PHÁT là đơn vị thi công thì AN GIA PHÁT sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế cho gia đình anh.
 
AN GIA PHÁT rất mong được hợp tác với gia đình anh và mang đến cho gia đình anh một dịch vụ tốt nhất về thiết kế cũng như xây dựng.
Để biết thêm chi tiết anh vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với AN GIA PHÁT thông qua email : angiaphat.arch@gmail.com  hoặc hotline:  0902.558.138 để được tư vấn rõ hơn, tốt hơn về bản vẽ thiết kế, cách bố trí cũng như các biện pháp thi công.
Trân trọng.
Những bài tham khảo thêm:

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 4x29m cho anh Đỗ Lê Huy Vũ

Góc Tư Vấn Thiết Kế, Xây Dựng nhà cấp 4 cho bạn

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 4x10 cho chị Nguyễn Hải Hạnh

Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

logo Kiến Trúc Việt

 

bình luận (34)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan