Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x20m cho anh Huy - Đông Thạnh, Hóc Môn

Dear anh Huy Với thông tin anh Huy gửi về, AN GIA PHÁT xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:

Ngày đăng: 28-05-2013

24177 lượt xem

Dear anh Huy

Với thông tin anh Huy gửi về, AN GIA PHÁT xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho anh Huy Hóc Môn

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x20m cho anh Huy - Đông Thạnh, Hóc Môn

- Trước nhà bố trí một khoảng sân với diện tích là 18m2, với khoảng sân này đảm bảo cho căn nhà có sự thông thoáng lượng ánh sáng lớn cho phòng khách, cũng như có được một khoảng sân cho bé vui chơi.

- Phòng đầu tiên là phòng khách với diện tích là 16m2, kết hợp với một khoảng sân vườn được kéo dài từ sân trước vào đến khu vực bàn ăn như trong bản vẽ, nhằm tạo sự thông gió từ ngoài vào đến tận phòng bếp ăn.

- Kế đến là khu vực bếp với diện tích 14,5m2 và vệ sinh chung gần 4m2. Nhằm tạo sự thông thoáng và cho không gian rộng hơn Kiến Trúc Việt thiết kế khu vực bếp này thông nhau với phòng khách được ngăn cách bởi vách ngăn trang trí gỗ khắc bằng laser cho một phong cách hiện đại mới lạ.

- Tiếp theo chúng ta sẽ bố trí một phòng ngủ em bé 10.5m2 kết hợp một khoảng sân vườn ở hành lang để tạo không gian xanh cho khu vực này vừa lấy sáng và lấy gió trực tiếp từ khí trời, phòng được thiết kế có tủ âm tường tạo cho không gian phòng trở nên vuông vắn hơn và gọn gàng hơn.

-Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế tiếp sau đó với diện tích 16m2. Phòng cũng có không gian tiếp xúc với khoảng sân vườn ở giữa nhà, một phần tạo cảnh quang cho phòng ngủ, một phần tạo sự thông gió từ ô giếng trời và sân sau. Phòng bố mẹ cũng được thiết kế tủ âm tường nhưng lớn hơn so với phòng của bé, kết hợp nhiều chức năng hơn trong tủ âm tường này. Tuổi anh thuộc Tây Tứ Mệnh nên đầu giường của anh về hướng Tây, hướng Tây Bắc là tốt nhất nhưng hướng này không bố trí được về mặt Kiến Trúc.

Diện tích còn lại dành cho sân sau, kết hợp giữa vườn trồng rau sạch theo nhiều tầng với khu giặt và phơi.

Chi phí xây dựng trọn gói :

- Tổng diện tích = DTSD + (DT mái tole x 20%)+(DT mái BTCT x 50%)

[65.7 + (65.7x20%) +(4x50%)] = 80.84m2

           Với giá thi công trọn gói hiện nay của AN GIA PHÁT thì chi phí cho nhà chị được tính như sau: DTXD x đơn giá  trọn gói = Chi Phí Xây Dựng

80.84 x 3,500,000đ=282.940.000đ

Phần chi phí thiết kế : 100.000đ/m2 x 80.84 m2 = 8.084.000đ.

Khi anh chị chọn AN GIA PHÁT là đơn vị thi công trọn gói cho toàn công trình, chi phí thiết kế sẽ được miễn phí hoàn toàn.

     Để biết thêm chi tiết anh vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với AN GIA PHÁT thông qua email : angiaphat.arch@gmail.com  hoặc hotline: 0902.558.138 để được tư vấn rõ hơn, tốt hơn về bản vẽ thiết kế, cách bố trí cũng như các biện pháp thi công.

Kiến Trúc Việt rất mong được hợp tác với gia đình anh Huy, để mang lại cho gia đình anh một mái ấm tốt hơn, đẹp hơn và cuộc sống cao hơn.

Trân trọng

Những bài tham khảo thêm:

tư vấn thiết kế nhà cấp 4 4x10 cho chị Nguyễn Hải Hạnh

Góc Tư Vấn Thiết Kế, Xây Dựng nhà cấp 4 cho bạn

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5,5x18m cho anh Trang Minh Thắng

Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

logo Kiến Trúc Việt

bình luận (16)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan