Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 cho anh Dương Văn Vũ diện tích 5x17 m

Dear anh Vũ Với thông tin anh Vũ gửi về, AN GIA PHÁT xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:

Ngày đăng: 20-05-2013

20177 lượt xem

Thông tin tư vấn:

"Xin chào các anh(chị) kts công ty AN GIA PHÁT.

Hiện tại tôi sinh năm 1976 (tuổi thìn) có 1 lô đất diện tích 5mx17,2m hướng tây. Vì chưa có điều kiện nên mong muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với chi phí tiết kiệm. Ngôi nhà cần có sân trước, sân sau cho thoáng, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Mong các anh(chị) tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế hợp lý. Chân thành cảm ơn các anh(chị)."

Dear anh Vũ

Với thông tin anh Vũ gửi về, AN GIA PHÁT xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:

Không gian phòng khách , bếp nấu và phòng ăn liên thông với nhau, tạo nên một không gian liên đới cho một cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn bằng một quầy bar điệu đà, không làm cho ta có cảm giác bị tù túng giữa hai không gian này nhưng lại cho ta một vẻ sang trọng giữa phòng khách và bếp ăn.

Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 cho anh Dương Văn Vũ diện tích 5x17 m

Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 cho anh Dương Văn Vũ diện tích 5x17 m

Phòng ngủ chính được đặt sau cùng kết hợp với một khoảng sân sau. Sân sau này cung cấp đầy đủ lượng sáng cũng như thông thoáng cho phòng ngủ chính, đồng thời kết hợp làm khu giặt và sân phơi.

Phòng vệ sinh chung bố trí kết hợp tiểu cảnh bên trong thông với giếng trời bên trên, Giúp cho hệ thống vệ sinh luôn thông thoáng, khô  ráo và một lượng ánh sáng dồi dào.

Công trình được bổ trợ ánh sáng và thông thoáng một cách tối đa, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Giảm một phần lớn chi phí sống cho gia đình anh.

Với tất cả sự nhiệt tình, AN GIA PHÁT hi vọng được cùng hợp tác với gia đình anh chị, tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với phương án này diện tích sử dụng của anh là 50,8m2 vậy tổng chi phí để thi công cho căn nhà cấp 4 này được tính như sau: Tổng diện tích = DTSD + DT mái x 20%

50.8 + (50.8 x 20%) = 60.96m2

Với giá thi công trọn gói hiện nay của AN GIA PHÁT thì chi phí cho nhà anh/chị được tính như sau:

60.96x3,500,000đ=213.360.000đ

 Để biết thêm chi tiết anh vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với AN GIA PHÁT thông qua email : angiaphat.arch@gmail.com  hoặc hotline:  0902.558.138 để được tư vấn rõ hơn, tốt hơn về bản vẽ thiết kế, cách bố trí cũng như các biện pháp thi công.

Lưu ý nếu anh chọn AN GIA PHÁT là đơn vị thi công, AN GIA PHÁT sẽ miễn phí hoàn toàn cho anh chi phí thiết kế kiến trúc và nội thất.

           Nếu anh sắp xếp được thời gian, AN GIA PHÁT mời gia đình anh Vũ ghé thăm văn phòng AN GIA PHÁT tại địa chỉ: 490A Điện Biên Phủ, F.21, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

AN GIA PHÁT rất mong được hợp tác với gia đình anh Vũ, để mang lại cho gia đình anh một mái ấm tốt hơn, đẹp hơn và cuộc sống cao hơn.

Trân trọng

Những bài tham khảo thêm:

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 8x24m cho anh Trương Thành Đệ

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x21m cho anh Nguyễn Bá Song

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x20m cho anh Huy - Đông Thạnh, Hóc Môn

Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

logo Kiến Trúc Việt

 

bình luận (24)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader

Tin liên quan