• Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x20 m2 tối ưu nhất

  Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5x20 m2 tối ưu nhất

  Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng sẽ mang lại cho gia đình bạn không gian sống tối ưu với chi phí xây dựng tương đối tiết kiệm. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trên diện tích 5×20 m2 khá phổ biến ở nhiều tỉnh thành và đặc biệt tại các khu vực thành thị đông dân.

  14-09-20173046 lượt xemChi tiết

 • 3 lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 nhiều người bỏ qua

  3 lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 nhiều người bỏ qua

  Thông thường, việc thiết kế nhà cấp 4 vừa đáp ứng tiêu chí thoải mái, hiện đại mà vẫn tiện nghi không dễ dàng như bạn nghĩ.

  13-09-20171564 lượt xemChi tiết

 • 8 cách thiết kế tầng hầm cho nhà phố đẹp

  8 cách thiết kế tầng hầm cho nhà phố đẹp

  Ngoài việc thiết kế tầng hầm nhà phố dùng để xe thì theo bạn chúng ta có thể vận dụng để làm gì nữa? Thật vậy ngoài chức năng là để xe thì tầng hầm của căn nhà phố còn có thể sử dụng làm nhiều việc khác nữa. Nào chúng ta hãy xem 8 cách thiết kế tầng hầm cho nhà phố đẹp nhé.

  08-04-20165297 lượt xemChi tiết

 • Cách thiết kế nội thất cho một căn nhà cấp 4 hiện đại

  Cách thiết kế nội thất cho một căn nhà cấp 4 hiện đại

  Cửa sổ được thiết kế thông thoáng cao từ trần đến sàn, cửa kính trượt và không gian mở, đây là những đặc trưng của thiết kế cho một căn nhà cấp 4 hiện đại.

  05-12-201317908 lượt xemChi tiết

 • Hướng dẫn sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng để tiết kiệm chi phí

  Hướng dẫn sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng để tiết kiệm chi phí

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì việc xây dựng căn nhà cấp 4 có gác lửng mới là một điều khá khó khăn với nhiều người dân hiện nay. Nếu bạn không có nhiều chi phí mà trong khi kết cấu căn nhà của bạn vẫn đảm bảo chịu lực thì việc sửa chữa lại căn nhà cấp 4 có gác lửng của mình để giảm chi phí là lựa chọn ưu tiên đầu tiên.

  19-09-201340116 lượt xemChi tiết

 • 6 mẫu thiết kế kết hợp bàn làm việc vào căn nhà cấp 4 đẹp

  6 mẫu thiết kế kết hợp bàn làm việc vào căn nhà cấp 4 đẹp

  1. Để có một thiết kế khu vực bàn làm việc đẹp trong căn nhà cấp 4 không nhất thiết bạn phải dành riêng một phòng để làm việc này mà bạn có thể kết hợp nó với các khu vực phòng khác làm sao để tao được một không gian hài hoài và thoải mái. Thường thì trong để có một khu vực làm việc đẹp trong căn nhà cấp 4 thì phòng ngủ là lựa chọn đầu tiên trong việc thiết kế.

  17-09-20138844 lượt xemChi tiết

 • Xây dựng căn nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại tại sao không?

  Xây dựng căn nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại tại sao không?

  Với nên kinh tế phát triển hiện nay thì việc xây một căn nhà cấp 4 đơn thuần để ở không còn là xu hướng của những căn nhà ở Việt Nam, tuy nhiên xây một căn nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại đang là một xu hướng phát triển mới vì vậy để có thể xây dựng cho mình một căn nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại cũng rất khó khăn với nhưng người bình thường khó biết cách kết hợp màu sắc và vật dụng trong thiết kế, hãy tham khảo một thiết kế nhà cấp 4 được xây theo phong cách hiện đại này nhé.

  13-09-201311237 lượt xemChi tiết

 • 7 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp cho nhà cấp 4

  7 mẫu thiết kế phòng tắm đẹp cho nhà cấp 4

  1. Sử dụng vách ngăn kính và đặt bồn tắm bên trong là một ý tưởng hay. Đây là một trong những xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại cho phòng tắm. Bồn tắm lúc này là một nơi thư giản, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và hơn hết bạn có thể yên tâm về việc phun phí nước khi sử dụng bồn tắm.

  12-09-201314767 lượt xemChi tiết

 • Thêm gác lửng để tăng diện tích sử dụng khi thiết kế, xây dựng, thi công nhà cấp 4

  Thêm gác lửng để tăng diện tích sử dụng khi thiết kế, xây dựng, thi công nhà cấp 4

  Thường thì để có thể sử dụng thêm diện tích gia chủ thường hay có xu hướng là xây thêm diện tích bằng cách tăng chiều sâu và chiều rộng của căn nhà cấp 4 của mình. Nhưng với một số vị trí đất không đủ chiều sâu và chiều rộng cho phép thì xây thêm gác lửng cho căn nhà cấp 4 là một lựa chọn khá hợp lý.

  21-08-201322181 lượt xemChi tiết

 • Làm sao để tiết kiệm khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 ?

  Làm sao để tiết kiệm khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 ?

  Phòng khách đẹp luôn là tâm điểm đáng chú ý nhất của việc thiết kế một căn nhà cấp 4, bởi nó không chỉ là nơi sum họp của gia đình , là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mỗi khi về nhà , mà còn là nơi để tiếp nhiều người khách khác nhau tại nhiều thời điểm không hẹn trước . Vậy nên nó phải được thiết kế sao cho sang trọng gần gũi , lịch lãm mà ấm áp. Vì vậy việc bố trí càng đơn giản đủ nhu cầu sinh hoạt và đặt biệt là tạo điểm nhấn chứ không bố trí lung tung làm cho vừa tốn chi phí vừa rối mắt phòng khách.

  20-08-20136046 lượt xemChi tiết